Trung tam thanh thieu nien mien nam

Góc báo chí

Đăng nhập

Ghi nhớ đăng nhập

Trợ giúp về đăng nhập Tạo tài khoản

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 20

Các đơn vị phối hợp

Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống Nhân cách Việt

Thứ bảy Ngày 30-03-2013

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ QUÂN ĐỘI HÈ 2013

           Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam - trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - là chiếc nôi của Học kỳ quân đội cả nước. Mỗi năm cứ vào dịp hè và tết, có hàng ngàn bạn trẻ tham gia các chương trình HKQĐ, rèn luyện, học tập, sinh hoạt và trưởng thành. Trung tâm TTN miền Nam tự hào khi đồng hành và chia sẻ cùng quý phụ huynh trong công tác giáo dục, định hướng, phát triển nhân cách hoàn thiện cho TTN và mở ra nhiều sân chơi, học tập, rèn luyện lành mạnh, bổ ích, thiết thực, khoa học và hiện đại cho các em.

           Các chương trình Học kỳ quân đội do Trung tâm tổ chức đều được tổ chức thiết kế 1 cách khoa học, dựa trên nền tảng phát triển tâm lý trẻ, được các chuyên gia giáo dục góp ý và xây dựng giáo trình chặt chẽ, hợp lý. Tính giáo dục được nâng cao rất cao nhằm giúp cho các em có cơ hội trau dồi, nhận thức và thay đổi chính mình theo hướng tích cực, sống đẹp hơn, trách nhiệm hơn và tự tin hơn.

           Được sự quan tâm  chỉ đạo sâu sát và sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị quân đội, nhận thức rõ trách nhiệm và tầm quan trọng của tổ chức Đoàn đối với công tác giáo dục thế hệ trẻ, với đội ngũ chuyên viên, giảng viên tâm huyết, có tài, có đức, lành mạnh, trong sáng, nhiệt huyết và đội ngũ Điều phối viên, cộng tác viên có tư cách đạo đức tốt, năng lực chuyên môn và tâm lý vững vàng, yêu thương và biết chia sẻ với các em, với điều kiện CSVC khoa học, hiện đại và sự sáng tạo không ngừng để mang đến cái mới lạ, hấp dẫn cho các em. Hè 2013, với tiêu chí "Chọn lọc hơn - Chất lượng hơn - Hiệu quả hơn", Trung tâm TTN miền Nam xây dựng hệ thống các lớp học kỳ quân đội đa dạng, phong phú để quý phụ huynh tham khảo, chọn lựa cho con em mình tham gia, có đầy đủ các lớp từ cơ bản đến nâng cao, mỗi lớp có nội dung hoàn toàn khác nhau, phù hợp với tâm sinh lý, lứa tuổi của các em từ 9 đến 18 tuổi, địa điểm tổ chức cũng đa dạng từ Bình Tân (Tp.HCM) đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Côn Đảo..v.v... Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho các em 1 mùa hè đầy bổ ích, thiết thực để rèn luyện và trưởng thành.

 

Xin trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh chương trình HKQĐ hè 2013 năm nay và ước mong được đón tiếp, tư vấn và hỗ trợ quý phụ huynh đăng ký ghi danh cho các em tham gia.Nhiều chế độ và chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng ghi danh sớm và tham gia nhiều chương trình, số lượng đông.

          Phòng tư vấn khách hàng và ghi danh sẽ mở cửa hoạt động mỗi ngày từ hôm nay đến suốt tháng 5,6/2013 tại địa chỉ 212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM, ĐT: 08-39300132 - 08-39303962 (gặp Ms Hương hoặc Ms Trúc).

 

 

BIỂU GIÁ HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI HÈ 2013


* HP CÁC LỚP THIẾU NHI: KIM ĐỒNG, LÊ VĂN TÁM, TRẦN QUỐC TOẢN:

3,700,000Đ/chiến sỹ

HP bao gồm: 02 quần lửng K07; 2 áo thun chương trình; ba lô, nón bêrê, tập bút, dụng cụ huấn luyện, quà tặng gia đình, ăn nghỉ tiêu chuẩn.


* HP LỚP BỘ BINH NÂNG CAO ĐỒNG NAI:

4,500,000Đ/chiến sỹ

HP bao gồm: 02 bộ K07; 2 áo thun chương trình; ba lô lớn, nón rằn ri, tập bút, dụng cụ huấn luyện, quà tặng gia đình, ăn nghỉ tiêu chuẩn.

 

* HP CÁC LỚP BỘ BINH NÂNG CAO HOA LƯ 1 VÀ HOA LƯ 2:

5,000,000Đ/chiến sỹ

HP bao gồm: 02 bộ K07; 2 áo thun chương trình; ba lô lớn, nón rằn ri, tập bút, dụng cụ huấn luyện, quà tặng gia đình, ăn nghỉ tiêu chuẩn.

 

* HP CÁC LỚP SĨ QUAN TƯƠNG LAI:

4,500,000Đ/chiến sỹ

HP bao gồm: 02 bộ K07; 2 áo thun chương trình; ba lô lớn, nón rằn ri, tập bút, dụng cụ huấn luyện, quà tặng gia đình, ăn nghỉ tiêu chuẩn.

 

* HP LỚP HÀNH TRÌNH ĐẤT THIÊNG CÔN ĐẢO:

7,000,000Đ/chiến sỹ

HP bao gồm: 01 bộ Hải Quân + nón, 1 bộ K07; 2 áo thun chương trình; 01 áo gió chương trình; ba lô đặc biệt, nón tai bèo, tập bút, dụng cụ huấn luyện, quà tặng gia đình, ăn nghỉ tiêu chuẩn.

 

CÁC CHẾ ĐỘ KHUYẾN MÃI CHUNG

CHO HỌC KỲ QUÂN ĐỘI HÈ 2013

* Đăng ký 5 chiến sỹ được giảm chiến sỹ thứ 6; giảm 10% cho con em CB Đoàn – Hội – Đội có chứng nhận của cơ quan đoàn thể cấp quận huyện đoàn trở lên.

* Giảm 20% cho con em gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

* Giảm 10% cho học viên là chiến sỹ từng tham gia HKQĐ (có giấy chứng nhận hoặc thẻ quân nhân).

* Chiến sỹ nào có quân phục K07 được khấu trừ 145,000đ/bộ; ba lô: 110.000đ/cái; nón rằn ri: 15,000đ.


 

 

 

 


Bình luận

Gửi Việt Hoàng-tiểu đội 6

Huongttb

Gửi Việt Hoàng-tiểu đội 6

Việt Hoàng yêu quí của mẹ, Hôm qua đã là ngày thứ 3 con tham gia vào khoá học kỳ quân đội, ba mẹ đả thấy hình ảnh của con đang cùng các bạn vượt qua các chướng ngại vật, thật là dũng cảm, ba mẹ rât vui, cố gắng lên con nhé. Tối hôm qua có phải con cùng các bạn được đoc thư của ba mẹ gưui không? Vì mẹ tìm mãi nhưng không thấy hình ảnh của con vả em Đô sinh hoạt tối, không biết 2 anh em đã nhận được thư của ba mẹ hay không. Sáng nay ba mẹ đã nhận được thư của con và em Đô rồi. Ba mẹ rất vui vì biết được tình hình của các con, tuy nhiên chữ của My cần phải sửa nhiều nha con vì còn xấu và cẩu thả lắm. Ba mẹ hy vong con sẽ tiên bộ nhiều hơn. Ba mẹ yêu con nhiều
Anh Nguyen thuong

ngochue

Anh Nguyen thuong

Mẹ đã nhìn thấy những hình ảnh sinh hoạt của con và 2 em ,mẹ vui lắm và có cảm giác con mẹ đã trưởng thành ,cố lên nha con ba mẹ rất hãnh diện về sự dũng cảm của con
Thơ goi con Minh Khoa

LeLuynh

Thơ goi con Minh Khoa

THƯ GƠI CON NGÀY CON ĐI HỌC KỲ QUÂN ĐỘI Tặng con yêu Lê Bui Minh Khoa Ngày con đi học kỳ quân đội Ba mẹ ở nhà thầm đợi con về Thời gian một tuần sao mà lâu thế Chỉ bởi lần đầu ba mẹ mới xa con Chỉ bởi lần đầu con xa ba mẹ Nên thời gian cứ chôn chân một chỗ Mỗi phút qua đi ngỡ là một tháng Mỗi ngày qua đi cứ tưởng cả trăm ngày Gởi con yêu lên chin tuổi thơ ngây Cái tuổi ấp yêu trong vòng tay ba mẹ Cái tuổi mỗi ngày chơi, học và ăn Cái tuổi chôi măng mới nhô lên đón nắng Che chắn bốn bề vẫn thất thỏm lo âu Sợ con yêu ngã đau, lo con chưa đủ lớn Lo và sợ cứ suốt ngày lỡn vỡn Làm bất an ba mẹ suốt bao ngày Đâu biết rằng con sẽ lớn từ đây Học kỳ quân đội đang từng ngày vun đắp Giúp con lớn khôn những trãi nghiệm làm người Hành trang đầu đời con đi tới tương lai ! Nhìn con vui cười, nhìn con vững chãi Đi trong hàng quân con không hề nhìn lại Ba mẹ thầm mong con tiến mãi không lùi Trước những ngày vui trui rèn trong gian khó Ngày con về ba mẹ ra cổng đón Sẽ ngạc nhiên con khôn lớn hơn nhiều Sẽ ngạc nhiên khi con biết nhiều điều Cám ơn một học kỳ - Học kỳ quân đội ! Lê Luynh 17/7/2013

Hiển thị  

Đăng bình luận


Đăng nhập để đăng bình luận, hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí