Trung tam thanh thieu nien mien nam

syc
trungtamthanhthieunienmiennam.vn

Quảng cáo

Thứ bảy Ngày 01-10-2011

Khởi động chuỗi chương trình HỌC KỲ QUÂN ĐỘI NĂM 2012


 

       Còn khoảng 3 tháng nữa, chúng ta sẽ khép lại năm cũ 2011 và bước sang năm mới 2012. Một năm đã trôi qua, các bạn đã có gì thay đổi chưa? Trong cuộc sống? Trong suy nghĩ? Trong nhận thức? Trong những mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội? Quý phụ huynh dự định làm gì cho con em mình trong mùa hè năm 2012?… Với các bạn trẻ, tạm biệt những  học kỳ ở trường với bao nhiêu bài học hay và hấp dẫn từ các thầy cô giáo, các bạn có muốn thử làm một học kỳ nữa cho riêng mình để có thêm những người bạn tốt, để biết thêm những gì mình chưa bao giờ biết, để trải nghiệm thêm những gì mới lạ - thu hút – độc đáo và bổ ích hay không?


... Với các  bậc làm cha mẹ, một năm qua, những bạn nhỏ trong gia đình đã sống, học tập, ứng xử và giao tiếp như thế nào? Các bạn ấy đã trưởng thành chưa? Có thể độc lập, tự chủ đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống chưa? Có những phút giây biết yêu hơn ông bà, cha mẹ, hay những người thân trong gia đình chưa? Biết chia sẻ với những gì xảy ra chung quanh mình chưa?


.. “Đời người chỉ sống 1 lần, phải sống sao cho xứng đáng với những ngày mình đang sống”, bạn đã sống xứng đáng chưa? Làm sao để sống vững vàng, nghị lực, tự tin, nề nếp, nghiêm túc, năng động, sáng tạo và nhân ái? Như ánh thép sáng ngời, chắc chắn và tồn tại vĩnh cửu phải tôi luyện trong lửa đỏ bao ngày, nung nấu từ những gian nan, trải qua bao khó nhọc mới có thể trở thành hình hài một thỏi thép cứng, vững vàng trước bão giông. THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY…


... Còn các bạn, mình tôi luyện như thế nào để có tinh thần mạnh mẽ, ý chí quật cường, thể chất tráng kiện, tâm hồn trong sáng, nhân cách cao đẹp. Đó là một hành trình dài trong suốt cuộc đời, bắt đầu từ những thay đổi chính mình khi còn nhỏ tuổi.


... Còn các bậc phụ huynh, làm sao để con em mình trưởng thành hơn, biết yêu thương gia đình nhiều hơn, sống nề nếp, kỷ luật hơn, tự tin, năng động, trách nhiệm hơn để từng bước hoàn thiện những kỹ năng sống cho bản thân trước khi bước vào đời và có những thành công tương lai.


Chúng tôi hiểu và chia sẻ những trăn trở đó từ quý phụ huynh và các bạn, từ đó, HỌC KỲ QUÂN ĐỘI ra đời như một môi trường rèn luyện tốt nhất cho các bạn nhỏ trưởng thành và hoàn thiện nhân cách tốt đẹp nhất. Hai năm qua, các khóa Học kỳ trong quân đội đã thu hút hàng ngàn chiến sỹ tham gia và đã có những hiệu quả tích cực.Từ những thành quả đó, trên cơ sở nghiên cứu phát huy những hiệu quả đã có cùng với sự tiếp thu những ý tưởng mới do các nhà nghiên cứu, các chuyên viên tâm lý, các nhà giáo, nhà báo, CB Đoàn – Hội, các bậc phụ huynh quân tâm đến sự nghiệp phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam. Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục xây dựng chuỗi chương trình Học kỳ quân đội năm 2012 với nhiều nội dung, hình thức, đối tượng, tính chất đa dạng, rộng rãi dành cho các bạn trẻ (từ 8 đến 19 tuổi) với phương châm: CHẤT LƯỢNG HƠN – HIỆU QUẢ HƠN – THỰC TIỄN HƠN. Các khóa Học kỳ trong quân đội sẽ diễn ra vào 2 thời điểm: tết 2012 (từ ngày 15/1/2012 (22/12 Âm lịch) đến ngày 19/1/2012 (26/12 Âm lịch)) và mùa hè 2012 (Tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8) với hệ thống 3 chương trình từ sơ cấp (Hạ sỹ ) đến nâng cao (Thượng sỹ) của 3 binh chủng: bộ binh, hải quân, không quân dành cho nhiều độ tuổi từ 9 đến 16 tuổi.


Tin đặc biệt – đặc biệt và rất đặc biệt, đó là Phiên bản hoàn toàn mới : Chương trình Học kỳ quân đội “Hành quân Điện Biên” diễn ra vào tháng 5/2012 và Học kỳ trong quân đội “Bước chân trên dãy Trường Sơn” diễn ra vào tháng 7/2012 và  dành cho các chiến sỹ từ 14 đến 21 tuổi, có sức khỏe và muốn thử thách ý chí, nghị lực và khả năng vượt qua những khó khăn gian nan nhất, một phiên bản tràn đầy tính hấp dẫn, đặc sắc và chỉ dành cho những bạn nào thực sự muốn mình trở thành một Chiến sỹ “number one” bởi vì ở phiên bản này, các chiến sỹ chúng ta sẽ tham gia hành quân bộ trên những cung đường lịch sử, trải nghiệm những bài học qua những chặng đường hành quân. Cùng tham gia hành trình đặc biệt này là các cô chú phụ trách từng là những chiến sỹ Vượt trường sơn, hành quân Điện Biên năm xưa cùng các anh chị Huấn luyện viên xuất sắc của các Hội Du Khảo các tỉnh thành phía Nam cùng các Điều phối viên đặc biệt của Trung tâm.


Quý phụ huynh và các bạn có thể tham khảo các chương trình đăng trên


website: trungtamthanhthieunienmiennam.vn

hoặc tư vấn trực tiếp tại 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 vào sáng thứ 5 và thứ 7 hàng tuần để biết thêm những thông tin mới và tiến hành đăng ký giữ chổ tham gia chương trình.


Hãy đến với HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI của Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam – để cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống.


Đặc biệt, các Doanh nghiệp, Công ty có yêu cầu tổ chức Học kỳ quân đội cho con em CB/CNV người lao động trong công ty mình trong dịp Hè với thời gian và nội dung theo yêu cầu của đơn vị, có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và tổ chức chương trình riêng với lệ phí hợp lý và nhiều ưu đãi.

 

Đón đọc Bài tiếp theo: HỌC KỲ QUÂN ĐỘI MÙA XUÂN 2012 (mới)

 

 

 

 


Bình luận

th

ActionTiger

th

Chu?n b? cho c
hi

bam_boo0411

hi

cho em h?i l

Hiển thị  

Đăng bình luận


Đăng nhập để đăng bình luận, hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí