Trung tam thanh thieu nien mien nam

Góc báo chí

Đăng nhập

Ghi nhớ đăng nhập

Trợ giúp về đăng nhập Tạo tài khoản

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 12

Các đơn vị phối hợp

Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống Nhân cách Việt
Trường THCS & THPT Việt Anh
Trường mầm non Alpha

Halloween choáng với những "bạn ma" siêu dễ thương

Sau những giờ học tập căng thẳng các bạn nhà SYC đã có dịp đổi khẩu vị bằng lễ hội Halloween “thần thánh”. Halloween được biết đến là một lễ hội truyền thống nổi tiếng ở các nước phương Tây như  Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Ireland, Puerto Rico và bắt đầu trở nên phổ biến tại Úc và New Zealand. Halloween được người Celt ở Anh, Pháp, Ireland tổ chức để tạ ơn sau mùa thu hoạch.

72 giờ đàm phán vì môi trường

72 GIỜ ĐÀM PHÁN VÌ MÔI TRƯỜNG – một chương trình đặc biệt dành riêng cho những sinh viên ưu tú và nhân tố lãnh đạo trẻ muốn mở rộng hiểu biết và phát triển khả năng tư duy độc lập của mình!

Happy hour số đầu tiên với chủ đề "Mid - Autunm Festival"

Happy Hour là một chương trình ngoại khóa mới của Ngoại ngữ-Tin học SYC, được thiết kế tổ chức với tiêu chí mang đến sự trải nghiệm những giờ vui chơi, giao tiếp, học tập cùng giáo viên bản ngữ. Happy Hour sẽ “lên sóng” vào cuối mỗi tháng và dĩ nhiên sẽ luôn tạo ra những bất ngờ thú vị vượt xa sự ngóng đợi của các “ fan bự” SYC

Summer Camp 2015 – Thông điệp mang tên Sắc màu

Dù chính thức được tung ra vào cuối hạ nhưng Summer Camp 2015  đã  thật sự  đốn tim những “fan bự” của mình bằng một ngày trại trải nghiệm cực hoành tráng  và “ điên rồ”. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc “rực rỡ”  để giải mã lý do  Summer Camp 2015 ẵm trọn tình yêu to bự của những “campers SYC”  

Thông báo tuyển dụng giáo viên ngoại ngữ

Ngoại Ngữ- Tin học SYC là cơ sở giảng dạy Ngoại ngữ và Tin học trực thuộc Trung Ương Đoàn. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khá đông phụ huynh, học viên. Hiện nay,do nhu cầu phát triển,đa dạng hóa nội dung và phương pháp giảng dạy để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người học, nay Ngoại Ngữ-Tin học SYC thông báo tuyển dụng giáo viên ngoại ngữ ở các lớp 

Level up yourself:Ngày 16 tháng 6 năm 2015

Hôm nay thức dậy từ sớm chắc có lẽ chưa có thói quen dậy sớm nên các em có vẻ uể oải và hơi chểnh mảnh trong việc tập hợp tập thể dục. Khởi đầu là tập thể dục bằng các động tác võ tự vệ, tiếp theo là chơi trò chuyền banh trên biển.

Level up yourself:16/06/2015 - Ngày thứ hai!

Tình hình tiến triển khá tốt không chỉ riêng với đội Vàng chúng ta mà còn với những đội khác. Chúc mừng các bạn nhé ((; Các bạn tập trung đúng giờ, hăng hái tham gia các hoạt động.

Level up yourself: NHẬT KÍ NGÀY 02

Chuyên đề Phòng cháy chữa cháy có lẽ sẽ là một buổi học để lại nhiều ấn tượng nhất suốt hai hôm nay. Để chuẩn bị cho việc thoát khỏi đám cháy “giả”, các thành viên của cả 4 tiểu đội đều phải học cách sử dụng bình chữa cháy để tự dập tắt một “ngọn lửa mini nhân tạo”.


 1 2 3 >  Last ›
Hiển thị